Annabelle 2: Creation – những hạt sạn trong phim

0

Bộ phim kinh dị Annabelle 2: Creation dù  được giới chuyên môn đánh giá khá cao, nhưng bên cạnh đó, phim vẫn còn số lượng hạt sạn lớn ở phần nội dung.

Linda – cô bé can đảm nhất hệ mặt trời

Có lẽ trong hệ mặt trời này, không ai “cứng” được hơn Linda, cô bé nhìn thấy ma rồi mà vẫn nằm chung với nó tới sáng ở tầng dưới. Linda còn giám đem Beo ném xuống giếng vào giữa đêm khiến ai cũng ngỡ ngàng. Đã quăng xong còn thò mặt xuống giếng xem mới nữa chứ???

Ngay cả khi bị ma hù mấy lần, ông chú Mullins bị giết hại một cách dã man, cả đám vẫn đi ngủ bình thường, như chưa hề có cuộc chia li. Thật khó mà hiểu được Annabelle 2: Creation.

Vợ chồng nhà Mullins – gia đình can đảm nhất giải nhân hà 

Khi chịu nỗi đau mất đứa con gái, gia đình nhà Mullins có những hành động không lường trước được. Họ chấp nhận sống chung với ma khiến mọi việc trở lên rắc rối hơn. Thay vì giao con búp bê cho nhà thờ hoặc… bỏ luôn căn nhà, họ quyết định nhốt Beo vào tủ rồi khóa lại. Nhà Mullins xứng đáng được trao huy chương cho lòng dũng cảm khó ai bì kịp.

Annabelle – Em ma hiền nhất vũ trụ

Trong vũ trụ The Cọnjuring thì Annabelle là hiền nhất. Sợ người khác mất ngủ nên Annebelle không dám hù lúc tối mà phải để đến sáng mới hù. Trong phim Annabelle 2: Creation, Annabelle có rất nhiều bùa phép mà không dùng, đến khi bị bắt thì mới dùng làm rung chuyển nhà cửa các kiể, vậy tại sao không dùng từ đầu?

Annabelle 2: Creation
Annabelle 2: Creation – vẫn còn khá nhiều sạn

Janice – Cô bé lì lợm nhất quả địa cầu

Trong Annabelle 2: Creation, Janicecos sở thích đi khám phá, nhất là những nơi để biển cấm vào. Khi tìm được chìa khóa lạ, Janice lại đi tìm cánh cửa để mở cho vui. Hay ngay cả khi thấy các hiện tượng ma ám, Janice vẫn tiếp tục vào căn phòng đó để lục lọi, tìm tòi mọi thứ.

Annabelle 2: Creation mặc dù khá thành công nhưng vẫn còn nhiều sạn. Annabelle 2: Creation sẽ là bộ phim chiếu rạp thành công trong năm nay.

Theo kenh14

Có thể bạn quan tâm