Annabelle: Creation – Thành công ngoài sự mong đợi

0

Chính thức khởi chiếu từ 11/8, bộ phim kinh dị “Annabelle: Creation” đạt được doanh thu khá ấn tượng tại các phòng vé tại Bắc Mỹ. Ở Việt Nam, phim kinh dị này đã lập kỷ lục phim có doanh thu cao nhất 33 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu.

Ngay sau khi ra mắt, Annabelle: Creation đã lập tức vươn lên vị trí đầu bảng các phim chiếu rạp trong tuần với 35 triệu USD sau hơn 3 ngày công chiếu. Sự xuất hiện của búp bê ma ám đã cứu vãn tình trạng thảm hại tại các phòng vé ở Bắc Mỹ.

phim kinh dị Annabelle: Creation
Annabelle: Creation – khởi đầu ngoài mong đợi

Ở thị trường quốc tế, Annabelle: Creation được đón chào rất nồng nhiệt , khi ở Hàn Quốc, thu về 6.6 triệu USD. Tổng doanh thu toàn cầu của phim là 71.7 triệu USD. Tại Việt Nam, sau 4 ngày công chiếu, phim đã thu về 33 tỷ đồng và đạt kỷ lục phim kinh dị có doanh thu cao nhất.

Annabelle: Creation giúp cho hãng Warner Bros xưng bá trên phòng vé thế giới. Mặc dù, chi phí đầu từ chỉ có 15 triệu USD, phim đã thu về lợi nhuận gấp 5 lần chỉ sau 4 ngày ra mắt.

Bộ phim là phần tiền truyện trong phần 1: Annabelle (2014). với những sự kiện của nhiều năm trước. Mất đi đứa con gái bé bỏng duy nhất, cặp vợ chồng Samuel và Esther Mullins cho phép linh hồn cô bé nhập vào búp bê yêu thích để có thể gặp lại con gái. Nhiều năm sau, có nhiều biến cố xảy ra, họ cho nhờ thờ sử dụng nhà của mình. Tất cả trờ thành mục tiêu tấn công của con búp bê bị quỷ ám Annabelle.

Annabelle: Creation
Annabelle: Creation – bộ phim kinh dị thành công nhất trong mùa hè 2017

Bộ phim kinh dị Annabelle: Creation đạt điểm 68% trên Rotten Tomatoes, được các nhà phê bình đánh giá khá cao. Còn khán giả đại chúng, phim chỉ đạt điểm B theo điều tra sau suất chiếu của Cinema Score.

Nói chung, Annabelle: Creation là bộ phim kinh dị đáng xem nhất trong mùa hè này. Phim đang được chiếu ở tất cả các rạp trên cả nước.

Có thể bạn quan tâm