‘Annabelle: Tạo vật quỷ dữ’ – Hấp dẫn trên từng thước phim

0

Với kịch bản hấp dẫn, giật gân, bộ phim kinh dị Annabelle: Creation đã đem đến cho nhiều khán giả ám ảnh đến từng thước phim. Tác phẩm “Annabelle: Tạo vật quỷ dữ” được giới chuyên môn đánh giá rất cao, là một trong những bộ phim kinh dị đáng xem nhất mùa hè năm nay. 

Annabelle: Tạo vật quỷ dữ là phần tiền truyện của “Annabelle (2014)” kể về sự ra đời của con búp bê ma xuất hiện trong “The Conjuring”. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn David F. Sandberg, bộ phim đã đem đến cho khán giả nhiều ám ảnh kinh hoàng.

Dù mới ra rạp được ít hôm nhưng “Annabelle: Tạo vật quỷ dữ” được khán giả rất thích thú đón nhận, Warner Bros đã thu về một khoản tiền không nhỏ. Chuyện bắt đầu từ gia đình Mullins chuyên làm búp bê. Họ đang sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, tại họa ập đến, đã cướp đi người con gái mà họ hằng yêu quý. Quá đau buồn, họ muốn linh hồn của cô bé nhập vào một con búp bê do Mullins chế tác. Nhưng họ sớm nhận ra, đó là một con quỷ nên đã nhờ linh mục giam giữ nó trong căn phòng.

Annabelle: Tạo vật quỷ dữ
Annabelle: Tạo vật quỷ dữ – hấp dẫn tới từng chi tiết

 

Mười hai năm sau, Mullins dùng nhà của mình là nơi chú ẩn cho Charlotte – một nữ tu và sáu cô gái mồ côi. Từ đó, trong căn nhà xuất hiện nhiều biến cố, từ những việc tấn công và giết hại các cô gái.

Với những cảnh quay vô cùng ám ảnh, cùng âm thanh rùng rợn, Annabelle: Tạo vật quỷ dữ, khiến người xem vô cùng thích thú. Những cảnh quay góc khuất của từng căn phòng, hành lang khiến người xem như hòa mình vào nhân vật.

Nhìn chung, Annabelle: Tạo vật quỷ dữ còn một số ít lỗ hổng ở kịch bản, nhưng về yếu tố kinh dị thì phim làm khá tốt cùng với dàn diễn viên hợp vai đã làm nên bộ phim khá thành công. Annabelle: Creation sẽ là bộ phim chiếu rạp hay nhất trong mùa hè năm nay.

Có thể bạn quan tâm