Bản dựng iPhone SE 2018 dựa trên thiết kế của iPhone X

Theo bản dựng này, iPhone SE 2018 có thiết kế tràn viền và không có nút Home tương tự như trên iPhone X. Nhiều khả năng, Apple sẽ tiếp tục tìm cách cải tiến dòng sản phẩm này của mình.

Công ty Concept Creator gần đây đã giới thiệu bản dựng của phiên bản iPhone SE 2018 với màn hình tràn viền. Thiết kế này được lấy ý tưởng từ phiên bản mới nhất của Apple là iPhone X, sản phẩm được coi là bước đột phá của Apple trong năm nay.

iPhone SE 2018
iPhone SE – Dòng sản phẩm “vỏ mới, rượu cũ” của Apple

iPhone SE là mẫu smartphone duy nhất của Apple mà không được đặt tên bằng số. Đây cũng là dòng sản phẩm sử dụng thiết kế cũ cho một mẫu sản phẩm mới của hãng. Máy mang thiết kế của iPhone 5s nhưng mà trong mình sức mạnh của một chiếc iPhone 6s với bộ vi xử lý A9 64 bit, RAM 2Gb kèm camera 12MP cùng các tính năng khác đi kèm.

Theo bản dựng, mẫu iPhone SE 2018 sẽ vẫn giữ nguyên kích thước như phiên bản trước đó nhưng sẽ sở hữu màn hình tràn viên với tai thỏ.

Trên thực tế, iPhone X được đánh giá là đẹp và tố nhưng lại có mức giá quá cao. Ngoài ra, một mẫu smartphone nhỏ gọn, dễ bỏ túi quần vẫn được yêu thích nên có thể nói rằng iPhone SE mới này sẽ được rất nhiều người mong đợi.

Apple dương như cũng nhận ra điều này. Đâu năm, họ đã nâng cấp bộ nhớ cho thiết bị này và nhiều khả năng sẽ có một phiên bản iPhone SE được nâng cấp toàn diện sẽ được giới thiệu vào năm sau.

Xem thêm: Video bản dựng iPhone SE phiên bản 2018

 

You might also like