Khám phá những quán bánh mì ngon tại khu vực Cầu Giấy

0

Mách bạn những quán bánh mì ngon tại khu vực Cầu Giấy. Đảm bảo thơm ngon không thể chê được. Những ngày hè nắng nóng, con người mệt mỏi chán ăn hãy đổi vị với bánh mì nhé. Cùng vtiin khám phá nào.

Bánh mì Bami Bread

Thật sự thì có lẽ Bami Bread là quán bánh mì ngon không thể bỏ qua. Nói như vậy không phải mình quảng cáo cho bami hay làm cộng tác viên gì cả, và mình cũng chẳng thu được một đồng nào từ Bami. Lần đầu mình đặt bánh là bữa tối chứ không phải ăn sáng, ship mất khoảng 15-20p, đến nơi đã gần nguội rồi nhưng hương vị vẫn không hề giảm chút nào.

Bánh mì Bami Bread
Bánh mì Bami Bread thơm ngon đậm đà hương vị

Bánh giòn giòn, khá đặc ruột chứ không ọp ẹp, thịt đậm vị, thơm đặc biệt, rau thơm khá tươi, làm tăng hương vị nhân bánh, ăn một chiếc thôi cũng đủ no rồi. Giá bánh dao động  khoảng 25 – 40k, mặc dù không phải là rẻ nhưng cũng không quá đắt. So với chất lượng bánh mang lại thì rất đáng bỏ tiền ra. Tại khu vực Cầu giấy có 2 cửa hàng, các bạn có thể đặt ship hoặc đến tận nơi để thưởng thức cho nóng hổi nhé. Địa chỉ: 208 Hoàng Quốc Việt hoặc số 6 Nguyễn Thị Định – đầu Lê Văn Lương. Chúc các bạn ngon miệng!

Bánh mì chảo cột điện

Chán những bữa cơm quán sinh viên hay cơm gia đình, bạn muốn đổi vị hãy đến với bánh mì chảo cột điện 105 C3 Nghĩa Tân. Nằm trong ngõ nhỏ hơi khó tìm chút nhưng với các bạn sinh viên thì có lẽ không còn xa lạ gì nữa. Nằm trong những quán ăn ngon ở Cầu Giấy, nhắc đến bánh mì chảo thì Cột điện quán hẳn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

bánh mì chảo Cột Điện
Thưởng thức bánh mì chảo Cột Điện thơm béo ngậy

Đặc biệt, Cột Điện có xúc xích vị thơm và cay, khác với loại xúc xích thường ăn, patê của quán khá to, mềm và đậm, ăn rất thơm, khoai tây được xắt nhỏ để khách dễ dàng kẹp vào bánh khi ăn mà không ngấy hay bị nóng kết hợp nước sốt chua ngọt thơm mùi tỏi sóng sánh chấm với bánh mì là điều không thể chê được.

Có thể bạn quan tâm