Địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy không phải ai cũng biết

0

Địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy luôn làm những bạn trẻ băn khoăn, những teen hay la cà đường phố suy nghĩ. Hôm nay mình sẽ mách bạn những địa điểm ăn vặt ngon khu vực Cầu Giấy nhé.

  1. Bánh tráng Sài Gòn – 81 Trần Quốc Hoàn, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Mặc dù cửa hàng có diện tích khá khiêm tốn, chỉ bày được 4-5 bộ bàn ghế nhưng quán khá dễ tìm với biển hiệu to đùng. Ở đây có bánh tráng trộn, bánh tráng nướng và bánh tráng cuộn. Bánh tráng trộn khá ngon, nhiều nhân, nhiều thịt bò khô, bánh tráng mềm chứ k bị khô quá, đặc biệt lạc rang ở đây khá to ăn, ngậy ngậy  bùi bùi. Bánh tráng cuộn thì ngon, nhiều nhân, nhân có trứng xoài tép,.. Chất lượng phục vụ khá nhanh

Bánh tráng cuộn Sài Gòn - địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy
Bánh tráng cuộn Sài Gòn
  1. Crepe cuộn dừa nướng – Crepe House – IPH Xuân Thủy 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Bánh crepe cuộn dừa nướng- địa chỉ quán ăn vặt ngon ở cầu giấy
Bánh crepe cuộn dừa nướng

Có lẽ chỉ nghe tên thôi mình cũng thấy hấp dẫn rồi. Bánh crepe được làm dựa trên công thức bánh bò bía của Việt Nam, sử dụng dừa và vừng đen nhưng lại kết hợp với bánh crepe đem lại hương vị vừa mới lạ vừa quen thuộc. Crepe House tự hào là một trong những địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy

  1. Bánh xúc xích Tous Les Jours – IPH Xuân Thủy Số 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Bánh ở đây chất lượng rất ổn định và nhiều loại cả đồ ăn, thức uống. Không gian ở IPH rất rộng rãi. Nhân viện phục vụ tốt. Tại đây bánh có xúc xích và sốt kem là những loại ngon nhất. Chi phí cho 2 người khoảng 150k nhé.

Bánh xúc xích tại Tous Les Jours - địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy
Bánh xúc xích tại Tous Les Jours
  1. Nộm & Bánh Bột Lọc – Đối Diện 191E Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Nộm ngon tại Yên Hòa - địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy
Nộm ngon tại Yên Hòa

Quán ăn vặt này mặc dù ngồi vỉa hè của nhà văn hoá nhưng lại có chỗ để xe trong nhà miễn phí rất yên tâm. Bán các loại nộm, bột lọc, nem cuốn, bánh tráng trộn giá khá rẻ, với nộm khoảng 20-25k, bánh bột lọc khoảng 45k/10c. Đặc biệt nộm có bò khô, tai cả bột lọc, đầy đặn, ăn khá ổn.

  1. Gà Bó Xôi – Ngõ 130 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Gà bó xôi - địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy
Gà bó xôi

Nằm ở vị trí khá dễ tìm, nằm trong ngõ cạch cổng phụ trường Đại học sư phạm Hà Nội. Quán chỉ ở cửa từ 4h chiều đến 6h30 tối nên các bạn cố gắng ssi sớm nha. Vỏ xôi rán giòn vàng rụm, miếng vừa miệng, phần xôi thì mềm và dẻo, nhân bên trong cũng chỉ là thịt gà ướp tiêu thôi nhưng rất thơm. Giá chỉ 5k/ chiếc, khá rẻ, như mình ăn chỉ 2-3 cái đã thấy no rồi. Chúc các bạn tìm được địa chỉ quán ăn vặt ngon ở Cầu Giấy yêu thích nhé.

Xem thêm: Quán ăn ngon ở Cầu Giấy

 

 

Có thể bạn quan tâm