Mách bạn những quán ăn Hàn Quốc ngon ở Cầu Giấy

0

Những quán ăn Hàn Quốc ngon ở Cầu Giấy luôn được các bạn trẻ săn lùng và truyền tai nhau để cùng thưởng thức. Nhiều bạn còn băn khoăn chưa biết món ăn Hàn Quốc tại đâu ngon thì hôm nay mình sẽ mở đầu bằng món gà Hàn Quốc nhé. Dưới đây là 2 quán ăn khá tương đồng nhau cả về giá cả: 300k/2 người; thời gian mở cửa: từ 10h sáng đến 22 giờ đêm, menu đồ ăn thì có chút khác nhau.
Mr.Dakgalbi Số 2A Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Cảm tưởng đầu khi đến quán là không gian ấm cúng, đúng chất quán trong phim Hàn. Menu đồ ăn khá phong phú, đa dạng và giá cả nếu có người đi cùng cũng không quá đắt.

Gà xào bắp cải- Quán ăn Hàn Quốc ngon ở Cầu Giấy
Gà xào bắp cải tại Mr.Dakgalbi

Rán gà rất giòn, sốt cay ngọt vừa phải cộng thêm phô mai ngậy ngậy, quyến rũ chết người.
Gà xào phô mai siêu ngon. Gà mềm, tok mềm dẻo, sốt rất ngon. Gọi thêm cơm trắng trộn ăn cùng vừa no, vừa đỡ ngấy. 1 suất này 4 người ăn mới hết được. Cái gì cũng nhiều gà nhiều, phômai nhiều, bắp cải nhiều được phục vụ từ đầu đến cuối, có thể gọi thêm gà hay thêm phomai mà không mất thêm phí. Không gian quán rộng rãi, có thể đi đông người.

Papa’s chicken Số 9A ngõ 233 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Với những tín đồ yêu đồ Hàn thì đảm bảo kiểu gì cũng sẽ biết quán này, nếu chưa biết thì bây giờ biết để thử. Đây là cơ sở thứ 2 với bên The Manor, siêu nổi tiếng về gà và các món Hàn khác, ai đến đây ăn xong cũng tấm tắc khen ngợi. Còn chần chừ gì nữa, rủ ngay bạn bè đi thưởng thức thôi.

 

Không gian quán papa- quán ăn Hàn Quốc ngon ở Cầu Giấy
Không gian quán papa khá rộng rãi thoáng mát, có chỗ vui chơi cho trẻ

Đồ ăn ở đây rất ok, giá hợp lý. Bạn nào k ăn được cay thì phải dặn họ giảm cay nhé. Món gà rút xương mật ong ở đây được đánh giá rất cao. Nhóm nào đi đông thì gọi luôn 1 chai pepsi lớn cho tiết kiện nhé. Gà cay fomai ăn rất vừa, gà giòn, miếng gà rán ăn ko hề bị khô, nói chung rất ổn.
Cả 2 đều là quán ăn Hàn Quốc ngon ở Cầu Giấy, quán nào đồ ăn cũng đều hấp dẫn. Cùng gia đình, bạn bè thưởng thức thôi. Chúc các bạn ngon miệng!

Xem thêm: Quán ăn ngon ở Cầu Giấy

 

Có thể bạn quan tâm