Những quán ăn vặt ngon tại khu vực quận Cầu Giấy

0

               Mùa hè này bạn đã ghé thăm được bao nhiêu quán đồ ăn vặt rồi, cùng Vtiin khám phá những quán ăn vặt nổi tiếng được các teen săn lùng nhé.
Tào phớ Nghĩa Tân
Nhắc đến tào phớ Nghĩa Tân thì siêu nổi tiếng rồi. Mùa hè nóng nực vào đây ăn tào phớ thì thật phê. Giá cả rất phải chăng nếu không muốn nói là rẻ. Một bát tào phớ bình thường chỉ có 7-10k một bát mà lại rất nhiều thạch đen, dừa khô, dừa tươi và cả trân châu. Nước dùng không bị ngọt quá, thơm mùi hoa nhài ăn rất thích. Còn chờ đợi gì nữa mà không đưa bạn bè người thân đi thưởng thức nào.

đồ ăn vặt: tào phớ caramen
Tào phớ Caramen – đồ ăn vặt nổi tiếng đừng bỏ lỡ

Địa chỉ quán: 105C3 Phố Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chè Dũng Bộp
Chè xuka thập cẩm là món được yêu thích nhất ở đây. Ngoài ra ở đây còn có rất nhiều sự lựa chọn cho các bạn với sữa chua hoa quả chân trâu thạch, caramen thập cẩm, xuka thập cẩm, … Nằm ngay cổng sau học viện Báo chí và tuyên truyền, đây sẽ là nơi giúp bạn xả tress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Địa chỉ: 17 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Đồ ăn vặt Dũng Bộp
Dũng Bộp có rất nhiều đồ ăn vặt cho các bạn lựa chọn

Thạch chè Lộc Tài
Mặc dù không gian quán không được rộng rãi, bề ngoài quán rất bình dân nhưng đồ ăn thì không thể chê được. Chè trôi nước trở thành món ăn thương hiệu của quán với nước chè ngọt, thơm, bánh mềm mịn, nhân đỗ ngọt ăn rất thích. Mùa hè đến đây thì mọi oi bức đều tan biến hết, nhanh chân đi thưởng thức trước khi mùa đông đến các bạn nhé.
Địa chỉ: 101A11, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chúc các bạn ngon miệng. Để khám phá thêm nhiều quán ăn ngon hơn, xem thêm tại: Quán ăn ngon ở Cầu Giấy

Có thể bạn quan tâm