Các quán ăn ngon tại Cầu Giấy, Hà Nội có khó tìm?

0

Các quán ăn ngon tại Cầu Giấy luôn là câu hỏi mà rất nhiều người tìm kiếm. Bạn là một người không thường xuyên ăn uống bên ngoài, hôm nay bạn muốn thưởng thức những món ăn ngon, lạ mắt mà giá cả lại phải chăng tại khu vực gần nhà. Vtiin sẽ mách bạn những quán ăn ngon ở Cầu Giấy để lựa chọn nhé.

1.Bún bò giò heo – quán Quân

Nằm tại số 147 Nguyễn Ngọc Vũ,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội; quán Quân có mặt tiền không lớn, nhìn hơi xập xệ. Mặc dù là quán nhỏ nhưng lượng khách ra vào rất đông, điều này cũng cho thấy chất lượng bún tại quán như thế nào.

Bún bò giò heo - quán ăn ngon tại Cầu Giấy
Bún bò giò heo tại quán Quân

Một bát bún bình thường có giá dao động từ 30 đến 50 nghìn, không phải là rẻ nhưng so với chất lượng thì rất đáng tiền bỏ ra. Nước dùng đậm đà ngọt béo béo đúng vị bún bò Huế, tiết mềm, rau sống đi kèm luôn tươi ngon. Nói chung rất đáng để thử một lần.

2.Bún cá rô đồng – quán Nhớ

Đúng như tên gọi của nó, thực khánh đã đến một lần thì chắc chắn sẽ quay lại lần sau. Nằm tại Ki Ốt 5 Cốm Vòng,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội; quán có máy lạnh, wifi và giữ xe miễn phí rất tiện lợi.

Bún cá rô đồng - quán ăn ngon tại Cầu Giấy
Bún cá rô đồng tại quán Nhớ

Thực đơn chính của quán là canh cá rô đồng và bánh đa cua. Bát bún cá ở đây rất thơm, ko còn vị tanh của cá. Những quả trứng cá nhỏ li ti nổi trên mặt nhìn rất hấp dẫn,khi ăn thì có hương vị đậm đà rất vừa miệng. Đặc biệt là nước dùng vừa thơm, vừa ngọt; giá cả phải chăng nên quán rất đông khách.

3.Bún bò Huế – quán Nhất Long

Được đánh giá chất lượng và giá cả rất ok, Nhất Long rất phù hợp cho các bạn thưởng thức những món ăn Huế giữa lòng thủ đô Hà Nội. Anh chủ quán là người Huế nên hương vị món ăn không thể lẫn đi đâu được. Chi phí cho 2 người khoảng 100k, có điều kiện ghé qua 167 Cầu Giấy,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội thưởng thức nhé các bạn. Chúc mọi người ngon miệng.

Hy vọng bài viết này phần nào trả lời câu hỏi địa điểm các quán ăn ngon tại Cầu Giấy giúp các bạn dễ dàng tìm được quán ăn yêu thích cho mình..

Xem thêm: Quán ăn ngon ở Cầu Giấy.

Có thể bạn quan tâm