Điểm danh những quán xôi ngon – địa chỉ quán ăn ngon ở Cầu Giấy

0

Những quán xôi ngon từ lâu đã trở thành một trong những địa chỉ quán ăn ngon ở Cầu Giấy. Sau đây là những quán xôi ngon rất đáng để thưởng thức tại Cầu Giấy, ghé thử một lần ăn xem thế nào nhé:

Chim Câu Xochi –  Số 142 Nguyễn Đình Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Xôi chim băm – 29k

Xôi chim xé – 35k

Xôi chim hầm ½ con 75k

Xôi chim câu được đóng hộp rất lịch sự- địa chỉ quán ăn ngon ở Cầu Giấy
Xôi chim câu được đóng hộp rất lịch sự

Địa chỉ quán ăn ngon ở Cầu Giấy không thể không nhắc đến Xochi. Xôi ở đây rất dẻo, thơm được đóng hộp đẹp mắt, lịch sự. Phần thịt chim câu ăn ngon, vừa tầm. Đồ uống không ngọt quá không mặn quá, rất vừa miệng. Giá cả hợp lý, đa số khách hàng đều muốn quay lại lần nữa.

Xôi Cát Lâm – Số 58 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Quán này có 1 cơ sở bên Đường Thành và 1 bên Nguyễn Phong Sắc. Quán bên Nguyễn Phong Sắc thì khá rộng rãi , điều hòa mát lạnh. Menu đồ ăn kèm và xôi cũng khá đa dạng nhiều sự lựa chọn.

Xôi Cát Lâm - địa chỉ quán ăn ngon ở Cầu Giấy
Xôi Cát Lâm

Ở đây gọi xôi riêng và đồ ăn kèm riêng. Có xôi xéo, xôi trắng, xôi ngô từ 10k – 15k. Xôi hạt đều, mềm dẻo không nát. Giá đồ ăn kèm từ 8k đến 25k tùy từng món. Đồ ăn kèm khá nhiều loại để lựa chọn nào thịt kho, trứng ốp, gà xé, gà xào nấm, sườn nướng, xá xíu. Giá khoảng 30-40k/người

 

Xôi và bánh mì – Số 2 Cầu Giấy,  Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Nằm ở cổng trường Đại học giao thông vận tải, quán còn bán cả bánh mì, có cả nước và trà đá nữa. Chỉ từ 3k/ cốc , siêu rẻ , siêu hợp với túi tiền sinh viên. Giá xôi giao động từ 15-20k/ suất có thịt xiên, trứng bò khô, xúc xích bò khô,… Chất lượng: khá ổn, mọi thứ đều vừa phải , ăn 1 hộp là đủ no.  Chị bán hàng làm rất nhanh nhẹn, phục vụ nhiệt tình.

Với những bát xôi ăn sáng thì thật ấm bụng và đảm bảo đủ năng lượng cho một ngày làm việc đúng không nào. Chúc các bạn chọn được quán ăn ngon, phù hợp với mình nhé!

Xem thêm: Quán ăn ngon ở Cầu Giấy

 

Có thể bạn quan tâm