Siêu sao bóng đá và thú khoe “hàng khủng”

0

Những người thuộc giới “có tiền” trên thế giới, đặc biệt là các siêu sao bóng đá luôn có cách tiêu tiền thật đặc biệt. Câu chuyện sao bong da khoe hang khung đã không còn là chuyện lạ nữa. Cùng điểm danh lại một số thú chơi ngông của siêu sao bóng đá.

1, Lãnh Chúa Cissé

Làng túc cầu thế giới và nhiều người hâm mộ, đặc biệt là fan của Liverpool đã được phen giật mình vào tháng 5/2005 khi mà cầu thủ của họ – Djirbil Cissé đã “chơi ngông” bằng cách chi ra 2 triệu USD mua hẳn một điền trang nằm độc lập ở Cheshire và tự phong mình làm lãnh chúa.

sao bong da khoe hang khung
Thời trang dị cũng như lối sống ngôn của lãnh chúa Cisse

Và cầu thủ này còn ngông tới mức đổi hết tất cả chữ ký, và văn bản của mình bằng một cái tên thật oai hùng, thượng lưu “Lãnh Chúa Cissé”

2, Ngôi vương của David Beckham

Chuyện tình giữa siêu sao bóng đá thế giới David Beckham và bà chủ thương hiệu đồ lót nổi tiếng bậc nhất Victoria Adams hẳn ai cũng biết, nhưng chưa chắc mọi người đã biết rằng năm 1999, đôi vợ chồng tân hôn này đã “ngự trị” trên hai chiếc ghế bằng vàng bọc vải nhung đỏ trước toàn bộ khách. Độ “quậy” của cặp đôi này không chỉ dừng ở đó, họ còn thuê cả nhân viên Hoàng gia “chính hiệu” đến phục vụ mình.

sao bong da khoe hang khung
David Beckham cũng hôn thê chơi trội trong lễ cưới với đôi ghế bằng vàng

Năm 2013, cặp đôi đinh đám này đã chính thức tạm biệt cung điện Buckinghum và cặp ghế này được đem ra đấu giá từ thiện.

3, Thú chơi màu rằn ri của Mario Balotelli

Từ quần áo đến xe cộ, ngôi sao bóng đá Balotelli phải xài màu rằn ri thì mới chịu được. Và chiếc Benley Continental trị giá 160.000 USD lại màu rằn ri chính là minh chứng cho niềm đam mê của anh. Tuy nhiên anh đã phải để lại chiếc oto này cho đồng đội khi quay lại Ý.

siêu sao bóng đá
Siêu xe và màu rằn ri yêu thích của Balotello

4, El Hadji Diouf và lỗi cố tình đỗ xe sai luật

Một chiếc Cadillac Escalade đã rất có giá trị rồi, nhưng dát vàng đến chói mắt người đi đường như Diouf thì chắc chỉ có anh mới dám chi bạo tới 53.000 bảng Anh mà thôi. Không những thế, để thu hút được nhiều hơn ánh nhìn từ người đi đường, anh đã cố tình đỗ sai luật và đi vào mua pizza đến hơn 1 giờ đồng hồ. May mắn là máy in phiếu phạt của cảnh sát bị hỏng nên anh đã thoát tội.

 

siêu sao bóng đá
Siêu xe gây chói mắt người đi đường bằng màu vàng chói của Diouf

Như vậy, có thể thấy rằng các sao bong da khoe hang khung đã chơi ngông thế nào khi là người nổi tiếng thế giới.

Có thể bạn quan tâm