Suzuki Gixxer tung bộ đôi phiên bản đặc biệt giá 28,8 triệu đồng

Suzuki Gixxer SP và Gixxer SF SP là bộ đôi xe côn mới của hãng xe Suzuki vừa tung ra thị trường Nam Á với giá bán khởi điểm rất hấp dẫn.

Toàn cảnh xe Suzuki Gixxer SF SP

Theo các nguồn tin cho biết, hai phiên bản đặc biệt của xe côn Gixxer SP và Gixxer SF SP đã được Suzuki Motorcycle Ấn Độ chính thức giới thiệu với thị trường nước này, làm tăng thêm sự đa dạng, phong phú cho dòng phân khúc xe 150cc.

Trong đó, Suzuki Gixxer SP phiên bản đặc biệt có giá bán 81.175 Rs (tương đương 28,8 triệu VNĐ) và phiên bản đặc biệt Gixxer SF SP có giá 99.312 Rs (tương đương 35,2 triệu VNĐ). Với mức giá như thế của bản đặc biệt vẫn giữ nguyên giống như phiên bản tiêu chuẩn. Đáng chú ý, sau vài ngày Suzuki Gixxer SF được đưa lên kệ hàng ở Ấn Độ với trang bị chống bó cứng phanh ABS thì các phiên bản đặc biệt của Gixxer lại cũng được tung ra.

Suzuki Gixxer SP 2017 sẽ được phủ lớp sơn ba màu mới cùng với đồ họa ấn tượng ở phần bình xăng và phía trước xe. Huy hiệu của Suzuki Gixxer SP 2017 cũng được thêm vào xe. Các mẫu xe đặc biệt của Gixxer còn có thêm gam màu đen cam mới tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Suzuki Gixxer SP

Tuy nhiên, bộ phận cơ khí của bộ đôi xe côn Suzuki Gixxer này vẫn không có gì thay đổi. Cả hai phiên bản đặc biệt tiếp tục trang bị loại động cơ đơn xy-lanh, dung tích 154.9cc, sản sinh công suất 14,5 mã lực tại 8000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 14 Nm tại 6000 vòng/phút. Ngoài ra phiên bản Gixxer SF thì được trang bị hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp vào năm ngoái giúp tăng thêm hiệu suất thể thao của xe hơn.

You might also like