Top 10 bộ phim hoạt hình bị các chuyên gia chê “nhàm chán” (Phần 2)

0

Chúng ta cùng tiếp tục đến với series những bộ phim hoạt hình bị các chuyên gia chê “nhàm chán” phần 2 này nhé.

Mở đầu của phần 2 sẽ gồm rất nhiều cái tên đình đàm, nhưng lại trở thành “bom xịt”, bị các chuyên gia đánh giá chê không thương tiếc.

Ice Age: Collision Course (2016) – 15%: Cốt truyện phim quá đơn giản, không có sức hút và có phần sao chép những gì đã diễn ra trong các tập Kỷ băng hà trước. Phần năm của phim bị đánh giá là tác phẩm kém nhất trong phim mùa hè năm 2016. Đội ngũ biên tập không có nhiều ý tưởng mới cho phim, vì vậy việc ngăn chặn ngày tận thế bớt hấp dẫn rất nhiều sau 14 năm.

Ice Age: Collision Course (2016)
Ice Age: Collision Course (2016) – gây thất vọng nặng nề cho khán giả

Hoodwinked Too! Hood vs. Evil (2011) – 11%: là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Hoodwinked! (2006) do đạo diễn Mike Disa dàn dựng. Được các nhà phê bình coi là bộ phim lố bịch với rất nhiều câu thoại hài hước vô nghĩa. Phim được rất nhiều khán giả chê nhàm chán.

Hoodwinked Too! Hood vs. Evil (2011)
Hoodwinked Too! Hood vs. Evil (2011) – bị giới phê bình chê lố bịch

The Nut Job (2014) – 10%: là sự hợp tác giữa Mỹ và Hàn Quốc, bộ phim The Nut Job có kinh phí sản xuất lên tới gần 43 triệu USD. Nội dung phim nhàm chán, khiến khán giả không hiểu được khi xem xong. Phim bị các nhà phê bình chê lên chê xuống rất nhiều.

The Nut Job (2014)
The Nut Job (2014) – nội dung không mấy đặc sắc

Norm of the North (2016) – 9%: nội dung của phim kể về Norm – chú gấu Bắc Cực. Sau khi phát hiện một doanh nhân muốn xây dựng những ngôi nhà tại nơi sinh sống của chú, và đó là khởi đầu đến New York của Norm. Kịch bản của phim bị chê rất nhiều, không có tính đặc sắc để lôi kéo trẻ em, thiếu tính thuyết phục.

Norm of the North (2016)
Norm of the North (2016) – nhanh chóng chìm vào quên lãng

The Emoji Movie (2017) – 8%: ra mắt trong mùa hè năm nay, với kịch bản xào nấu từ các bộ phim đình đám khác, The Emoji Movie đã gây xôn xao dư luận khi bị hàng loạt các chỉ trích từ khán giả cùng với các nhà phê bình. Trên chuyên trang Rotten Tomatoes, phim thậm chí đạt 0% sau 22 bài bình luận đầu tiên. Sự sáng tạo về mặt hình ảnh giúp phim gỡ gạc lại được phần nào đó.

The Emoji Movie (2017)
The Emoji Movie (2017) – ý tưởng mới về mặt hình ảnh của phim

Theo Zing News

Có thể bạn quan tâm