Whatsapp là gì? Mọi người dùng whatsapp để làm gì?

0

Hiện nay, người dùng điện thoại trên thế giới không ngừng gia tăng một cách nhanh chóng. Nhu cầu liên lạc, giao tiếp của mọi người ngày càng cần thiết. Chính vì thế, các ứng dụng gọi điện, nhắn tin ra đời đáp ứng nhu cầu của họ, trong đó có whatsapp. Vậy whatsapp là gì? Ứng dụng whatsapp sử dụng như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Ứng dụng whatsapp là gì?

Có thể nói, whatsapp có thể hoạt động trong hầu hết các hệ điều hành di động từ cả iOS, Android, BlackBerry OS, BlackBerry 10, Nokia Series 40, Nokia Asha platform, Symbian OS cho tới Windows Phone.

Whatsapp là gì? Mọi người dùng whatsapp để làm gì?
Whatsapp là gì? Mọi người dùng whatsapp để làm gì?

Chính vì thế, người ta gọi whatsapp là một ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được cài đặt trên thiết bị di động, giúp người dùng dễ dàng nhắn tin cho bạn bè, người thân mà không cần phải trả phí SMS cho nhà mạng. Ứng dụng này hoạt động dựa trên dữ liệu internet, chính vì thế, nó tiện lợi hơn rất nhiều, đặc biệt là có thể trò chuyện nhóm.

Những điều mà whatsapp có thể làm là gì?

Whatsapp có thể tạo nhóm trò chuyện

Việc tạo một group trên whatsapp chưa bao giờ đơn giản mà dễ dàng như vậy. Trước tiên, bạn phải đưa ra các chủ đề của cuộc trò chuyện nhóm, sau đó là chọn biểu tượng trò chuyện của nhóm để mọi người có thể nhận biết và tham gia vào trò chuyện nhóm. Đã xong, bây giờ bạn là admin và có thêm tối đa 50 người và cuộc trò chuyện.

Sử dụng whatsapp mà không cần bất kì một số điện thoại

Bạn có thể sử dụng whatsapp mà không phải đăng kí bằng số điện thoại nào cả. Chỉ cần bạn đặt chế độ máy bay để ngăn cản xác minh số điện thoại, sau đó xác minh lại bằng email là có thể sử dụng dễ dàng.

Whatsapp có thể khôi phục các tin nhắn đã xóa

Bạn chỉ cần gỡ bỏ và cài đặt lại whatsapp là có thể thấy các tin nhắn mình đã xóa. Khi ứng dụng hỏi  có khôi phục dữ liệu cũ không, nhấn vào có là bạn có thể tìm lại các tin nhắn đã mất.

Ngoài ra, whatsapp có thể gửi tin nhắn cho nhiều người một lúc hoặc cài đặt thời gian gửi tin nhắn. Quá tiện lợi phải không nào. Chắc hẳn, đến đây bạn đã biết whatsapp là gì, hãy cùng khám phá ứng dụng này nhé!

Xem thêm tại: Có thể bạn chưa biết

 

Có thể bạn quan tâm